HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ

Thứ ba - 29/12/2020 23:09
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGÀY 22/12
CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta bao đời nay. Phát huy truyền thống đó nhân kỉ niệm 73 năm lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Quốc phòng toàn dân 22/12 Liên đội trường Tiểu học Phì Nhừ đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho HS. Thầy cô và trò đã tổ chức một số hoạt động như: “ kể chuyện về anh hùng nhỏ tuổi, hát các bài hát về các anh hung liệt sĩ để tri ân, để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ những người con yêu quý của địa phương đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến. Đây là một hoạt thường xuyên của học sinh trường Tiểu học Phì Nhừ tất cả học sinh tham gia rất tích cực, em nào cũng có ý thức quét dọn, nhổ cỏ xung quanh trường như muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình để hôm nay các em có cuộc sống tươi đẹp. Với lòng thành kính các em đã dâng lên các anh với tấm long thương nhớ  mong các anh hãy yên nghỉ, chúng em thế hệ tương lai của đất nước sẽ tiếp bước các anh xây dựng quê hương, đất nước ta ngày một giàu mạnh.
Sau đây là một số ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Vì Văn Hưởng