Ảnh hoạt động giữa giờ

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ GIỮA GIỜ TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ

•   25/04/2021 09:34:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động thể dục giữa giờ ở trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi căng thẳng. Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu buổi thể dục giữa giờ đã đến, hàng trăm em học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác thể dục mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Hình ảnh ngày hội

TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI VẺ TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

•   29/03/2021 05:46:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.