Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường PTDTBTTH Phì Nhừ

TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI VẺ TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM

Thứ hai - 29/03/2021 16:46
Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.
Hình ảnh ngày hội
Hình ảnh ngày hội
TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI VẺ TIẾN BƯỚC LIÊN ĐOÀN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCSHCM
Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.
Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Trường PTDTBT-TH Phì Nhừ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Đồng diễn nhảy dân vũ, tham gia các hoạt động làm sạch môi trường,  tổ chức cuộc thi kéo co giữa các lớp trong toàn trường,….
8
      Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả Đoàn viên, đội viên nhà trường. Đến trường PTDTBT-TH Phì Nhừ trong những ngày cuối tháng ba chúng ta lại thấy sức trẻ của ngôi trường đang bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và làm theo lời Bác. Đặc biệt, chiều ngày 26/3/2021, trường PTDTBT-TH Phì Nhừ đã long trọng tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều nội dung, hình thức đầy sức trẻ. Tại buổi lễ, các đoàn viên, đội viên được ôn lại truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam.
9
3
    Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang tự hào đó, đoàn viên thanh niên, đội viên trường PTDTBT-TH Phì Nhừ hôm nay vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng,  không ngừng cố gắng tích cực thi đua học tập, rèn luyện và lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường trong bối cảnh mới. Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường PTDTBT-TH Phì Nhừ,  trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đoàn viên thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Kế thừa và phát huy những thành tựu của giáo dục và truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường  phấn đấu học tập, luôn không ngừng nâng cao trình độ quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nhà giáo để thực sự là những tấm gương sáng cho học sinh noi theo, nguyện làm theo lời Bác: "Không có việc gì khó Chỉ sợ lòng không bền Đào núi và lấp biển Quyết chí ắt làm nên" . Đồng thời biểu dương các em đội viên đã có nhiều thành tích và việc làm tốt trong suốt thời gian qua, các em mãi luôn là niềm tự hào của trường ta.
5
    Sau phần Lễ là phần hội, nhà trường tổ chức đồng diễn nhảy dân vũ hết sức ấn tượng và đẹp mắt. Không khí vui tươi, trẻ trung, năng động, sáng tạo đã để lại những dư âm tuyệt vời cho ngày hội. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các trò chơi, cuộc thi lành mạnh và hấp dẫn khác như thi kéo co giữa các lớp trong toàn trường,….
1
6
7
    Các hoạt động hướng về ngày 26/3 của Đoàn thanh niên và đội viên nhà trường thực sự có ý nghĩa to lớn đối với các Đoàn viên thanh niên và đội viên trong trường học.  Đã tạo được sân chơi bổ ích và lí thú cho học sinh, giúp tăng khả năng gắn kết của Đoàn đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên thanh niên và đội viên về truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/2021 đã khép lại với niềm tin đã được tạo dựng, nhiệt huyết tuổi trẻ được nhen nhóm trong trái tim của tất cả Đoàn viên thanh niên, đội viên của nhà trường. Một lần nữa chúng ta lại có thể khẳng định: Đoàn không kì vọng có thể làm hết mọi thứ, nhưng với vai trò nòng cốt chính trị của mình, Đoàn sẽ là “men xúc tác” để mọi thanh niên có nhu cầu được tình nguyện, khởi nghiệp, lập nghiệp một cách tốt nhất.
 

Tác giả bài viết: Lù Thị Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

Doi CTGDPT
Bảng xếp hạng thi đua tuần
Tên lớp Xếp hạng
1A1 2
2A1 1
Xem chi tiết
THÀNH VIÊN
HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay73
  • Tháng hiện tại1,133
  • Tổng lượt truy cập209,495
Lịch kiểm tra
KH
Sổ liên lạc
VĂN BẢN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính