Hình ảnh các cô diện áo dài

TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PHÌ NHỪ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

•   14/03/2024 10:20:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Áo dài, hai tiếng thân thương ấy là niềm tự hào của người Việt Nam biết bao đời nay. Từ xưa, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thướt tha, đằm thắm, hiền dịu trong tà áo dài Việt Nam luôn là hình ảnh để lại ấn tượng, đậm nét văn hóa rất riêng đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, chiếc áo dài trở thành thứ trang phục đẹp đẽ, là trang phục truyền thống của Việt Nam ta. Ngày nay, chiếc áo dài truyền thống không chỉ được mặc trong các ngày lễ hội trọng đại của dân tộc, những ngày trọng đại mà đó còn là đồng phục của nhiều ngành nghề.Trang phục áo dài còn xuất hiện rất nhiều trong trường học. Những giáo viên trong trang phục áo dài đứng trên bục giảng toát lên vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch nhưng không kém phần thanh tao, trang nghiêm của giáo viên.