GIỮ GÌN NÉT ĐẸP PHÒNG Ở NỘI TRÚ Ở TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PHÌ NHỪ

•   13/02/2024 10:07:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên. Trường có nhiệm vụ chính là chăm sóc, nuôi dưỡng và quản lý học sinh dân tộc bán trú; đảm bảo các điều kiện để học sinh dân tộc được học tập, ăn, ở và sinh hoạt an toàn tại trường; tổ chức các hoạt động giáo dục đặc thù phù hợp với học sinh dân tộc nội trú… Nhằm đáp ứng những yêu cầu đó, đồng thời góp phần nâng cao ý thức vệ sinh cá nhân, vệ sinh phòng ở sạch sẽ, gọn gàng, khoa học, tăng cường kiến thức kỹ năng sống trong môi trường tập thể cho các em học sinh trong khu nội trú của nhà trường. Mặt khác, Nhằm nâng cao hơn nữa công tác trật tự nội vụ và xây dựng nề nếp trong sinh hoạt hàng ngày của học sinh trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ. Ngày 1/2/2024 trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã long trọng tổ chức cuộc thi gấp nội vụ giữa các phòng ở nội trú.

NỤ CƯỜI TRÊN VÙNG CAO CỦA XÃ PHÌ NHỪ

•   28/10/2021 11:38:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong năm học 2021 – 2022 Trường PTDTBT – Tiểu học Phì Nhừ, xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Là ngồi trường vùng cao còn có nhiều khó khăn. Những ngày đầu năm của năm học 2021 - 2022 trường đã vinh dự được các cấp các ngành, các nhà hảo tâm quan tâm, tạo điều kiện được hưởng dự án nuôi em.