Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Phì Nhừ

Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ tổ chức chấm sáng kiến năm học 2020 - 2021 cấp trường

Công tác viết sáng kiến kinh nghiệm nhằm nâng cao khả năng tự nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm, ứng dụng tiến bộ khoa học để giải quyết những khó khăn vướng mắc, các vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý, chỉ đạo, giáo dục học sinh của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên
3

Công tác viết sáng kiến kinh nghiệm nhằm nâng cao khả năng tự nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm, ứng dụng tiến bộ khoa học để giải quyết những khó khăn vướng mắc, các vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý, chỉ đạo, giáo dục học sinh của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; trao đổi những giải pháp sáng tạo, những phương pháp hay, những ý tưởng mới, những kinh nghiệm trong giáo dục với đồng nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, giáo dục và thực hiện các mục tiêu đổi mới giáo dục của Ngành GD&ĐT nói chung được tập thể CBGV,NV trườngPTDTBT Tiểu học Phì Nhừ rất quan tâm.
   Thực hiện Công văn số 779/QĐ-UBND ngày 03 tháng 4 năm 2015 của UBND huyện Điện Biên Đông về việc Ban hành Quy trình công nhận sáng kiến trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
893/ PGDĐT-TĐKT ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Phòng  Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm học 2020 – 2021, PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã phát động phong trào Thi đua, phong trào viết sáng kiến năm học 2020 – 2021 và được CBGV,NV nhà trường nhiệt tình hưởng ứng ngay trong Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học.
   Trong năm học, mỗi CBGVNV nhà trường đều hăng say công tác, tận tâm trong công việc và đều có những ý tưởng mới, ý tưởng sáng tạo nhằm hướng tới đề tài nghiên cứu, sáng kiến đã đăng ký.
   Sau khi các tổ chuyên môn có những đánh giá ban đầu về sáng kiến của các thành viên trong tổ. Ngày 21/4/2021 thực hiện quyết định số 16/QĐ/THPN, Quyết định thành lập Hội đồng chấm sáng kiến năm học 2020 – 2021 của Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ . Hội đồng chấm sáng kiến đã có buổi làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương, chấm và lựa chọn được 7 sáng kiến có chất lượng, có hiệu quả và có sức lan tỏa tốt để trình cấp trên xét duyệt. Mỗi sáng kiến có chất lượng sẽ được đưa vào thực tiễn hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
CBGVNV nhà trường hưởng ứng phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm trong Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức
1
Hội đồng chấm sáng kiến kinh nghiệm của nhà trường làm việc nghiêm túc, khẩn trương

3