TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PHÌ NHỪ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM 2021.

Chủ nhật - 28/03/2021 16:36
Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.
Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.
Hình ảnh tập thể giáo viên với áo dài truyền thống
TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC PHÌ NHỪ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM 2021
       Để Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đề nghị các tỉnh, thành phố, đơn vị trực vận động hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức, thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, đặc biệt phải đảm bảo  an  toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.
Đồng thời, hoạt động của Tuần lễ áo dài Việt Nam được đẩy mạnh tuyên truyền trên kênh thông  tin đại chúng, truyền thông xã hội nhằm khẳng định giá trị, vị thế của áo dài.
Hưởng ứng chương trình, từ ngày 1/3/2021 đến ngày 8/3/2021, cán bộ,giáo viên trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã đồng loạt mặc áo dài đến trường, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương, không khí hào hứng trong hoạt động dạy và học.
Nhiều địap hương, đơnvị, các cơ quan, đoàn thể vẫn hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực. Điều này cho thấy phong trào hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam ngày càng lan tỏa và được hưởng ứng ở khắp mọi miềnTổ quốc.

Tác giả bài viết: Quàng Thị Tuyết