108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chiều ngày 8/3 công đoàn trường PTDTBT TH Phì Nhừ đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/1910.8/3/2018 để ôn lại những truyền thống lịch sử quốc tế phụ nữ nói chung và truyền thống của phụ nữ việt nam nói riêng.

Đ/C Hà Thế Trung phát biểu khai mạc của buổi lễ đ/c đã nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong nhà trường luôn phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao và làm tốt tiên chức của người vợ,người mẹ,người con trong gia đình.

Cô giáo Trần Lệ quyên trưởng ban nữ công lên giới thiệu về lịch sử ra đời của ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Đ/C Nguyễn Hà Dung tặng quà cho các nữ cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường

Các cán bộ nữ giáo viên công nhân viên trong nhà trường ai cũng tự hào về một tập thể đoàn kết biết giúp đỡ lẫn nhau ,đây chính là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường