BÀI VIẾT VỀ NGÀY MỒNG 8 THÁNG 3

Mỗi năm khi đến tháng 3 ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.

Hòa chung với không khí đó, chiều ngày 8/3/2017 Ban giám hiệu và Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã tổ chức tọa đàm cho chị em phụ nữ, nhằm ôn lại lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ. Trong buổi tọa đàm chị em đã nhận được nhiều lời chúc, sự quan tâm của Ban giám hiệu, nhưng lời động viên và biểu dương sự đóng góp của tập thể nữ đã có nhiều cố gắng trong công tác xây dựng nhà trường vững mạnh và người phụ nữ luôn giữ được vai trò quan trọng trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc.