Hân hoan ngày 26/ 3

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, thầy và trò trường PTDTBT tiểu học Phì Nhừ đang sôi nổi với các phong trào thi đua, hoạt động Đội bổ ích mang nhiều ý nghĩa cho học sinh.và giáo viên.

Phong trào Đội của nhà trường đã giúp các em học sinh hiểu sâu sắc về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3, các thầy cô nhà trường đã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu tháng 3. Các em được thầy cô tuyên truyền về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn lồng ghép trong các buổi chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, rèn nề nếp ra vào lớp, sinh hoạt học tập thông qua đội Sao Đỏ.

Đoàn thanh liên của trường đã tạo ra nhiều sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích và đầy sáng tạo cho giáo viên tham gia như:Thi cầu lông, Bóng đá nữ, bóng truyền.Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh và giáo viên của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi đoàn thanh liên, mỗi em học sinh phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.