Lịch sử của ngày Quốc Tế Phụ nữ bắt đầu từ năm 1857 đến 1911.Và ngày

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí cũng đã chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới “An khang, thịnh vương” đến toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông, Đ/c Bùi Ngọc La, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch huyện Điện Biên Đông đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế xã hội của Huyện nhà trong năm qua, lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp lớn lao của ngành giáo dục, Đ/c đã tặng quà, chúc Tết và biểu dương những kết quả tích cực mà trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã đạt được trong năm vừa qua và động viên CBGV, CNV nhà trường tiếp tục nỗ lực vượt khó, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.