31/01/18  Tin của trường  31
       Dường như, chỉ có bước chân của các thầy cô giáo vẫn đang từng ngày không ngại khó khăn vẫn miệt mài đến từng nhà vận động các em đến trường, đến lớp
 31/01/18  Tin của trường  28
Tôi vẫn nghe văng vẳng ở đâu đó câu hát của các em" Hôm nay đi học xa, đường tương lai đường gần.." . Mong rằng các thầy cô giáo Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ sẽ luôn chắp cánh cho các em học sinh ở mảnh đất Phì Nhừ bay cao, bay xa hơn. Chúc cho các Thầy cô hoàn thành tốt trong sự nghiệp trồng ...
 31/01/18  Tin của trường  35
Sinh thời , Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy :” Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khỏe mới thành công. Một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt là cho cả đất nước yếu đi”.
 31/01/18  Tin của trường  36
Trường PTDTBTTH Phì Nhừ là trường có truyền thống dạy và học. Các thầy cô hết lòng yêu mến học sinh và rất nhiệt huyết trong việc giảng dạy.
 31/01/18  Tin của trường  31
Hòa chung không khí Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Hmông các thầy cô nơi đây đã tổ chức cho các em học sinh chơi các trò chơi dân gian truyền thống, đặc sắc của dân tộc Hmông như ném pao, tù lu, trong các buổi giữa giờ ra chơi và các tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp.
 31/01/18  Tin của trường  34
Thời tiết ở đây quả thất thường vừa nắng đã lại lạnh được ngay. Những chiếc chăn ấm lại được khoác lên người các em học sinh. Ngoài kia gió núi vẫn hun hút thổi nhưng trong lòng chúng tôi đã cảm thấy ấm áp nhiều hơn.