‘NGÔI TRƯỜNG VỚI SẮC HOA RỰC RỠ’

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, đất trời như thay da đổi mầu. Vạn vật như bừng sáng lên, muôn hoa đua nở, tô điểm cho bức tranh xuân thêm nhiều màu sắc và rạng rỡ hơn, nó cũng làm cho ngôi Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ ngày càng đẹp hơn vào mỗi dịp xuân đến. Chúng ta cùng ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ nhé.

‘NGÔI TRƯỜNG VỚI SẮC HOA RỰC RỠ’
        Để có một khuôn viên xanh sạch đẹp Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ  Là một ngôi trường nằm ở trung tâm Xã Phì Nhừ Huyện Điện Biên Đông, luôn là ngôi trường xanh - sạch - đẹp. Bởi không chỉ có không gian xanh mát bóng cây mà nó còn rực rỡ với đủ sắc màu của các loại hoa đang đua nhau khoe sắc tỏa hương, điều đó đã mang đến cho tất cả mọi người một cảm giác yên bình. Để có được khung cảnh như thế là nhờ sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà Trường cũng như ý thức tự giác của tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh Toàn Trường trong việc chăm sóc, giữ gìn và bảo vệ môi trường mặc dù bận rộn nhiều công việc nhưng các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh vẫn tranh thủ từng ngày thời gian để tô thắm cho ngôi trường ngày càng trở lên rực rỡ hơn.
        Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, đất trời như thay da đổi mầu. Vạn vật như bừng sáng lên, muôn hoa đua nở, tô điểm cho bức tranh xuân thêm nhiều màu sắc và rạng rỡ hơn, nó cũng làm cho ngôi Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ ngày càng đẹp hơn vào mỗi dịp xuân đến. Chúng ta cùng ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ nhé

.