MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Trường PTDTBT Tiểu học Phì nhừ là một ngôi trường có bề dày về truyền thống dạy và học. Các thầy cô giáo trong trường đều rất nhiệt tình trong giảng dạy và hết lòng yêu mến các em học sinh.

Ảnh: Học sinh đến trường ngày học mới

Các em học sinh được học tập trong một môi trường học tập được tu dưỡng rèn luyện về thể phẩm chất và năng lực cũng như được học đầy đủ các môn học trong chương trình cấp học. Ở ngôi trường PTDTBT Tiểu học Phì nhừ ngoài những giờ học chính khóa thì các em học sinh còn được giao lưu thể thao, vui chơi, ca múa hát, múa xòe, chăm sóc bồn hoa,... đây chính là một trong những hoạt động hết sức bổ ích nhằm rèn luyện cho các em các kĩ năng sống, đồng thời rèn luyện thêm sức khỏe cho các em. Nhìn những khuôn mặt vui tươi, đầy phấn khởi khi các em tới trường, huy vọng rằng tương lai của các em sẽ luôn rộng mở đối với các em từ ngôi trường gần gũi và thân thương mang tên PTDTBT Tiểu học phì nhừ . Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của các em: