NIỀM VUI ĐẾN TRƯỜNG

Trường PTDTBTTH Phì Nhừ là trường có truyền thống dạy và học. Các thầy cô hết lòng yêu mến học sinh và rất nhiệt huyết trong việc giảng dạy.

Khi được học tập và làm vệc trong môi trường của trường PTDTBTTH Phì Nhừ, các em được rèn luyện từ phẩm chất đạo đức, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các em được rèn những kĩ năng sống, biết tự lập khi xa bố mẹ. Ngoài các giờ học tập mệt mỏi các em còn được tham gia các hoạt động tập thể, như ca múa hát giữa giờ. Nhìn các em vui vẻ khi tham gia các hoạt động tập thể, gương mặt đầy vẻ phấn khởi, đây chính là mầm non tương lai của đất nước. Sau đây là một số hình ảnh học tập và tham gia các hoạt động của các em.