TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ TẬP HUẤN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỌC HIỂU VUI ĐỌC CÙNG EM

Chủ nhật - 14/04/2024 11:01
Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã cử 3 cán bộ quản lý, giáo viên tham dự lớp tập huấn sử dụng ứng dụng đọc hiểu vui đọc cùng em. Thời gian tập huấn: 1,5 ngày  từ ngày 26 - 27/3/2024
Ảnh tập huấn vui đọc cùng em
TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ TẬP HUẤN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐỌC HIỂU VUI ĐỌC CÙNG EM
Căn cứ Quyết định số 02/2021/QĐ-UBND ngày 9 tháng 9 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông về việc Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; Căn cứ Văn bản số 725/SGDĐT-GDMT ngày 19 tháng 03 năm 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triệu tập cán bộ quản lý, giáo viên, tham gia tập huấn sử dụng ứng dụng đọc hiểu vui đọc cùng em. Xét đề nghị của Bộ phận chuyên môn Tiểu học Phòng Giáo dục và Đào tạo.
Để tất cả cán bộ giáo viên trong nhà  trường được tham gia tập huấn sử dụng ứng dụng “Vui đọc cùng em” Ngày 03/4/2024 Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ đã tổ chức tập huấn cho tất cả các cán bộ giáo viên toàn trường, Chương trình tập huấn được diễn ra trong 1 Buổi. Việc tập huấn cho các thầy cô giáo trong nhà trường sử dụng ứng dụng đọc hiểu vui đọc cùng em là cần thiết,  góp phần lan tỏa phong trào đọc hiểu vui cùng em  tới các em học sinh, các bậc phụ huynh biết sử dụng ứng dụng đọc hiểu vui đọc cùng em hiểu quả.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đặng Thị Huế