HỌP PHỤM HUYNH ĐẦU NĂM TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ

Ảnh họp phụ huynh
HỌP PHỤM HUYNH
ĐẦU NĂM TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ
Hôm nay, ngày 06/9/2023 Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2023-2024 với sự tham gia tương đối đầy đủ của các bậc phụ huynh trong toàn trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Nhà trường tiếp tục hành trình xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Muốn trường học hạnh phúc thì trước tiên là Ban giám hiệu hạnh phúc, thầy cô hạnh phúc, học sinh hạnh phúc; mà học sinh hạnh phúc thì cha mẹ học sinh hạnh phúc. Chính vì vậy, nhà trường đã thực hiện đổi mới ngay từ cuộc họp phụ huynh đầu năm.
                                                     Ảnh họp phụ huynh
Trong cuộc họp, phụ huynh được thầy giáo hiệu trưởng Ngô Văn Vinh chia sẻ về mục tiêu, quan điểm, các hoạt động giáo dục của nhà trường và mong muốn sự gắn kết giữa phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh trong công tác giáo dục. Phụ huynh sôi nổi tham gia vào các hoạt động như: Cha mẹ đọc những chia sẻ, mong muốn của con. Cha mẹ rất vui, phấn khởi vì qua các hoạt động cha mẹ hình dung được hàng ngày việc học tập của con trên lớp và đặc biệt thấu hiểu con mình hơn. Phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng, nhất trí cao với mục tiêu, quan điểm giáo dục cũng như đồng thuận với việc triển khai các hoạt động của nhà trường trong những năm học vừa qua, cảm ơn nhà trường đã luôn quan tâm, chia sẻ, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.
                Ảnh: Thầy giáo Ly A Pó tổng hợp ý kiến của phụ huynh học sinh
Sau khi lắng nghe ý kiến của cha mẹ học sinh thầy giáo Ngô Văn Vinh bày tỏ sự biết ơn sự tham gia của phụ huynh và mong muốn phụ huynh tiếp tục chia sẻ, ủng hộ tích cực với việc tổ chức các hoạt động trong năm học 2023-2024, góp phần xây dựng một môi trường học tập thân thiện, hiện đại và chất lượng
            Ảnh: Thầy giáo Hiệu trưởng đang trao đổi ý kiến với phụ huynh
Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Buổi họp phụ huynh đầu năm 2023-2024 trường PTDT BT Tiểu học Phì Nhừ đã kết thúc tốt đẹp. Các bậc phụ huynh  hoàn toàn đồng ý với các nội dung trong cuộc họp và sẽ phối hợp với nhà trường, giáo viên chủ nhiệm để giáo dục học sinh một cách toàn diện và đạt được kết quả cao trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Lù Thị Hoài