LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ năm - 30/09/2021 10:50
Hôm nay, ngày 5.9, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra tại rất nhiều các tỉnh, thành. Tại một số địa phương, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đối với các trường trong tỉnh Điện Biên cũng tổ chức buổi khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, tránh phô trương, hình thức; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.
LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022
Hôm nay, ngày 5.9, lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra tại rất nhiều các tỉnh, thành. Tại một số địa phương, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Đối với các trường trong tỉnh Điện Biên cũng tổ chức buổi khai giảng được tổ chức bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh; bảo đảm an toàn, tránh phô trương, hình thức; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Hòa chung với không khí đó ngày 5.9 trường PTDTBT TH Phì Nhừ cũng tổ chức buổi khai giảng với tinh thần vừa trang trọng, ngắn gọn, nhưng vẫn tạo được không khí phấn khởi vui tươi, bảo đảm các điều kiện an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, ngay từ ngày 4.9 trường đã chuẩn bị đầy đủ cho buổi khai giảng. Đặc biệt là tất cả mọi người tham dự lễ khai giảng đều được kiểm tra nhiệt độ khi vào trường. Mọi người đều tuân thủ các biện pháp 5k phòng dich bệnh COVID-19. Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức với hình thức không tập chung. Các lớp tiến hành khai giảng tại lớp. Đại diện các lớp dự lễ khai giảng trong phòng hội đồng. Các em đam baoe thực hiện đúng biện pháp 5k.
Đến dự với trường có Đ/c trưởng phòng giáo dục huyện Điện Biên Đông Nguyễn Tiến thắng. Đ/c đã có những chia sẻ chỉ đạo tới ban giám hiệu cùng với toàn thể giáo viên trong nhà trường.
Trong năm học 2021 – 2022 nhà trường đã nêu cao tinh thần vừa đàm bảo an toàn phòng chống dịch, vừa nâng cao chất lượng học tập của học sinh. Dù khó khăn nhưng các thầy cố giáo và học sinh sẽ cùng nhau nỗ lực phấn đấu để đạt kết quả cao trong năm học tới.
sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thúy