HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.

Thứ hai - 15/01/2024 10:26
Ảnh hội nghị
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT  ĐÁNH GIÁ  CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024.
          Ngày 19 tháng 12 năm 2023 Chi bộ 6 trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ tổ chức hội nghị đánh giá công tác Đảng năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tới dự cùng với chi bộ có đồng chí Thào A Dua Phó bí thư đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Phì Nhừ. Trong buổi tổng kết đồng Chí Ngô Văn Vinh Bí thư chi bộ đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị xây dựng đảng trong năm qua. Công tác Tư tưởng chính trị là công tác quan trọng hàng đầu, Chi bộ chú trọng bồi dưỡng, rèn luyện công tác tư tưởng chính trị cho đảng viên, cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị thông qua việc phổ biến học tập và quán triệt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của Đảng, cấp ủy cấp trên một cách kịp thời, đầy đủ và thường xuyên.
image001
Đ/C Ngô Văn Vinh - Bí thư chi bộ báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024
          Về công tác xây dựng đảng chi bộ đã đề ra được nghị quyết  sát, đúng và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả  một cách toàn diện trên tất cả các nhiệm vụ đề ra trong năm. Nội bộ đoàn kết thống nhất, xây dựng và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ. Xây dựng và thực hiện tốt quy chế làm việc, sinh hoạt đảng đúng định kỳ, đảm bảo chất lượng . Thực hiện tốt chế độ tự phê bình và phê bình gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai chuyên đề năm 2023 với nội dung về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đúng đầu và cán bộ, đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch, vững mạnh. Hàng tháng trong các cuộc họp đều có đánh giá việc làm theo của cán bộ, đảng viên gắn với các nhiệm vụ cụ thể được giao.Đối với công tác phát triển Đảng nhiệm kỳ 2022 – 2025 và các nhiệm kỳ tiếp theo, trong năm 2023, chi bộ đã giới thiệu được 02 quần chúng ưu tú tham gia học lớp nhận thức về Đảng;  Làm và gửi 06 hồ sơ đề nghị kết nạp lên cấp trên (Đạt 100% chỉ tiêu đề ra đầu năm). Thường xuyên kiểm tra đảng viên thi hành Điều lệ Đảng, Nghị quyết của Đảng và nhiệm vụ được giao.
image002
            Đảng viên đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
          Động viên khích lệ, khen thưởng kịp thời  là một tiêu chí mà chi bộ luôn quan tâm và được các đảng viên hưởng ứng, đặt mục tiêu phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.
image003
        Khen thưởng các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
          Làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ và công tác quản lý đảng viên. Không để xảy ra tham nhũng, lãnh phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác trong Đảng cũng như trong đơn vị là tiêu chí được chi bộ quan tâm.
          Tất cả các Đảng viên trong chi bộ đồng lòng, quyết tâm phấn đấu để đạt được nghị quyết đã đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Giang Lai