CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID – 19 TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ XÃ PHÌ NHỪ

ảnh đo thân nhiệt cổng trường
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID – 19
TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH PHÌ NHỪ XÃ PHÌ NHỪ
Trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ không ngừng tăng cường phòng tránh dịch bệnh hàng ngày cho cả thầy và trò. Hằng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đều phân công nhân viên y tế kiểm tra sức khoẻ từng cá nhân học sinh. Ngay từ khi học sinh bước vào trường đã được đo thân nhiệt từng em, cho các em sát khuẩn khi vào trường
ảnh đo thân nhiệt cổng trường
                     Hình ảnh nhân viên Y tế đo thân nhiệt học sinh
Sau vài tiếng nhân viên y tế lại đến từng lớp đo thân nhiệt cho các em, nhằm phòng trường hợp các em sốt để được xử lí kịp thời.
Ảnh vệ sinh lớp học
Sau mỗi ngày học tập, các lớp lại tổ chức làm vệ sinh xung quanh lớp học, lau chùi bàn ghế. Sau 3 ngày phun khử khuẩn toàn trường một lần.
Thường xuyên tuyên truyền và thực hiện 5k của Bộ y tế cho các em học sinh trên bản tin trường. Các giờ giải lao của các em như: sáng sớm, các buổi chiều, các buổi sinh hoạt nội trú.
ảnh đo thân nhiệt trong lớp
Toàn trường luôn nêu cao tinh thần cảnh giác đối với dịch bệnh ngày càng phức tập. Cầu mong dịch bệnh sớm qua mau, cuộc sống cả thầy và trò trở lại như xưa.

Tác giả bài viết: Lò Văn Lợi