SÂN CHƠI " Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Thứ hai - 20/11/2023 09:18
Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023 trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ long trọng tổ chức lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2023” với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Sân chơi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.
Ảnh sân chơi ý tưởng

SÂN CHƠI " Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023 trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ long trọng tổ chức lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2023” với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Sân chơi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.
       Đây là một hoạt động giáo dục ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả. Buổi lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2023 của Trường PTDTBT Tiểu học Phì Nhừ có trên 500 em tham gia.
image001
Cô giáo Vũ Quý Hạnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai thể lệ sân chơi  cho toàn thể giáo viên và các em học học hiểu để tham gia tốt sân chơi năm 2023.
image003
image006
image005
image009
image010
                              Toàn cảnh học sinh tham gia lễ

Buổi phát động có sức lan tỏa đến tận từng em học sinh, dấy lên phong trào thi đua sôi nổi, hào hứng, hứa hẹn nhiều sản phẩm trí tuệ ra đời từ sức tưởng tượng của các em học sinh./.

Tác giả bài viết: Hờ A Sình